×
    Hiện tại app cho iOS đang bị lỗi, bạn nào gặp lỗi vui lòng cài lại app.
    Xin lỗi các bạn vì sự bất tiện này.

Registration

Đăng ký thành viên PUBVN

Thông tin bắt buộc

Không nên đặt mật khẩu ngắn, dễ đoán, dễ dò như 123456. Lưu ý mật khẩu có phân biệt chữ hoa chữ thường.

Sử dụng email thật để khôi phục mật khẩu trong trường hợp bạn bị mất hoặc quên mật khẩu.

1 tuần có mấy ngày? (kết quả viết bằng số)

Điều khoản sử dụng PUBVN

Để hoàn tất việc đăng ký, bạn cần phải đồng ý với các điều khoản sau đây:

Điều khoản sử dụng

Trước khi hoàn tất thủ tục đăng ký thành viên, chúng tôi muốn bạn đọc kỹ các điều khoản dưới đây. Nếu bạn đồng ý với các điều khoản này, hãy đánh dấu vào ô "Tôi đã đọc và đồng ý" và nhấn nút "Hoàn tất đăng ký". Nếu bạn không muốn tiếp tục đăng ký, nhấn vào đây để trở lại trang chủ.

I - VỀ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG PUBVN:

1. PUBVN không chịu trách nhiệm với bất kỳ dịch vụ nào của trang web, không đảm bảo dịch vụ của mình có thể làm vừa lòng tất cả các yêu cầu của người sử dụng, không đảm bảo dịch vụ không bị dừng hay gián đoạn, không chịu trách nhiệm đối với tính kịp thời, tính an toàn và chính xác của dịch vụ.

2. Mọi dữ liệu trên website này đều được chúng tôi và các thành viên tham gia website tổng hợp từ internet. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những dữ liệu được chia sẻ tại đây.

3. Mọi thành viên, khi sử dụng một trong các chức năng của PUBVN, cần ý thức rằng những hành động của mình cần phải hoàn toàn phù hợp với luật dân sự và luật bản quyền hiện hành và chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với nội dung mình đưa lên.

4. Là một trang web về điện ảnh, chúng tôi ý thức rõ ràng về việc tôn trọng bản quyền của các tác giả, tác phẩm, các sản phẩm trí tuệ về điện ảnh. PUBVN luôn cố gắng đảm bảo rằng tất cả nội dung trên trang web hoặc liên quan đến thương hiệu PUBVN đều hợp pháp, nhưng chúng tôi không cam kết chắc chắn rằng có thể kiểm soát mọi thông tin trên trang web. Bất kỳ hành vi xâm phạm đến bản quyền nào nếu bị phát hiện sẽ bị Ban quản trị gỡ bỏ khỏi trang web trong thời gian sớm nhất.

5. Mọi nội dung được đăng tải trên PUBVN, bao gồm thiết kế, logo, các phần mềm, chức năng kỹ thuật, hình ảnh, cấu trúc trang đều thuộc bản quyền của PUBVN. Nghiêm cấm mọi sao chép, sửa đổi, trưng bày, phân phát, chuyển tải, tái sử dụng thông qua công nghệ “đóng khung”, xuất bản, bán, cấp phép, tái tạo hay sử dụng bất cứ nội dung nào của trang web cho bất kỳ mục đích nào mà không có sự xác nhận bằng văn bản của Ban quản trị PUBVN và công ty sở hữu.

6. Khi vào trang web này là bạn đã thừa nhận và đồng ý rằng mọi thông tin hay dữ liệu mà bạn chuyển đến trang web này dưới bất kỳ hình thức nào, vì bất kỳ lý do gì, sẽ trở thành tài sản của PUBVN. Những thông tin này sẽ được PUBVN sử dụng trong quá trình phát triển sản phẩm, phát triển thương hiệu, kinh doanh sản phẩm và các hoạt động khác. Chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ những thông tin cá nhân (bao gồm: thông tin lý lịch, email, mật khẩu) của thành viên cho bên thứ ba nào khác mà không có sự đồng ý của thành viên đó. Thành viên của PUBVN được phép sử dụng để chia sẻ trên mạng, với điều kiện phải ghi rõ nguồn tham khảo và chủ sở hữu thông tin.

7. Đối với các nội dung được đăng tải trên trang web, PUBVN không đảm bảo tính hợp pháp, tính xác thực, tính chính xác, tính hoàn chỉnh hoặc chất lượng của những nội dung đó. Khi người sử dụng nhận dịch vụ của trang web, có khả năng sẽ tiếp xúc với những nội dung khiến người sử dụng không vui, thấy không thích hợp, cảm thấy khó chịu hoặc thậm chí là phản cảm. Trong bất cứ trường hợp nào, PUBVN đều không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến những nội dung đó, bao gồm nhưng không giới hạn những nội dung có sai sót, không hoàn chỉnh hoặc những nội dung dẫn đến tổn thất, tổn hại (nếu có) cho người sử dụng. PUBVN có quyền (nhưng không có nghĩa vụ) từ chối hoặc xóa bỏ bất cứ nội dung nào của mình. Người sử dụng dịch vụ của trang web phải tự chịu trách nhiệm với mọi rủi ro nếu có. PUBVN có quyền lưu lại hoặc tuyên bố nội dung trong các trường hợp sau:

(a)Pháp luật quy định.

(b)Bản điều khoản sử dụng này quy định.

(c)Người thứ 3 bị xâm hại đưa ra yêu cầu bảo vệ quyền lợi.

(d)Để bảo vệ quyền lợi , bảo vệ an toàn về tài sản và tính mạng của thành viên, người sử dụng PUBVN cũng như cộng đồng toàn xã hội.

(e)PUBVN cho rằng cần thiết.

8. Khi truy cập vào trang web này là bạn đã thừa nhận và đồng ý rằng PUBVN không kiểm soát tất cả các trang web liên kết, và PUBVN không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web ngoại lai nào, hay bất kỳ trang web nào có liên kết với trang web này.

9. PUBVN có quyền thay đổi, bổ sung, thêm hoặc bớt nội dung trang web cũng như các điều khoản sử dụng vào bất cứ lúc nào.

10. PUBVN có quyền từ chối phục vụ một cá nhân hoặc tổ chức bất kỳ mà không cần lý do. Mọi vấn đề của website, Ban Quản Trị của PUBVN là người đưa ra quyết định cuối cùng.

II - ĐỐI VỚI NGƯỜI SỬ DỤNG:

Khi bạn đăng ký thành công và trở thành thành viên trên hệ thống, chúng tôi yêu cầu bạn hiểu và tuân thủ nghiêm ngặt các điều dưới đây:

1. Không được gửi các bài có nội dung liên quan đến chính trị, chống phá nhà nước, những nội dung đồi trụy lên hệ thống (trang chủ, diễn đàn). Nếu vi phạm sẽ lập tức bị xóa tài khoản và toàn bộ các thông tin liên quan.

2. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền dữ liệu của bạn. Trong trường hợp dữ liệu của bạn bị tố cáo vi phạm bản quyền, chúng tôi sẽ gỡ bỏ khỏi hệ thống.

3. Thông tin cá nhân của bạn được giữ bí mật, tuy nhiên chúng tôi sẽ phải cung cấp cho cơ quan điều tra trong trường hợp cần thiêt.

4. Người sử dụng phải đồng ý và tuân thủ toàn bộ các quy định của Luật pháp nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Trong bất kỳ trường hợp nào, chỉ cần PUBVN phát hiện hành vi của người sử dụng có thể trái với luật pháp hiện hành, chúng tôi có thể dừng cung cấp dịch vụ cho tài khoản đó bất kỳ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.

5. Nghiêm cấm làm giả tiêu đề hoặc dùng bất kỳ phương pháp nào khiến người khác hiểu nhầm là nội dung do PUBVN đăng tải.

6. Nghiêm cấm đăng tải hoặc gửi các tài liệu quảng cáo, tài liệu khuyến mãi, thư rác, thư dây chuyền...hay bất kỳ dạng liên lạc có mục đích thương mại dưới bất kỳ hình thức nào. Ngoại trừ đối với những trường hợp đã thỏa thuận với PUBVN để hợp tác sử dụng những vùng dành riêng cho quảng cáo hoặc các lĩnh vực đó.

7. Nghiêm cấm đăng tải các phầm mềm, phần cứng, thiết bị, virus, file, chương trình hoặc tư liệu ... có thể gây hại hoặc ảnh hưởng tới máy tính khác dưới bất kỳ hình thức nào.

8. Nghiêm cấm các hành vi quấy rối, phá hoại dịch vụ hoặc các thiết bị cũng như mạng internet có liên quan đến dịch vụ của trang web PUBVN. Nghiêm cấm xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận, sử dụng hay tìm cách xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận hoặc sử dụng bất kỳ phần nào trong máy chủ của trang web PUBVN và/hoặc bất kỳ khu vực dữ liệu nào nếu không được Ban Quản Trị cho phép.

9. Nghiêm cấm các hành động nhằm hạn chế hoặc cấm đoán bất kỳ người dùng nào khác sử dụng và thưởng thức trang web PUBVN.

10. Mọi thành viên nên sử dụng email thật để đăng kí để tránh trường hợp mất pass không tìm lại được, lưu ý đặt pass dễ nhớ nhưng có tính bảo mật cao.

11. Nghiêm cấm các hành động share acc hay dùng chung tài khoản (account). Ban Quản Trị PUBVN sẽ không chịu trách nhiệm về việc thành viên mất nick do cho mượn hay dùng chung nick. Ban quản trị PUBVN sẽ xóa ngay lập tức các tài khoản dùng chung khỏi hệ thống ngay khi phát hiện.

12. Ban Quản Trị sẽ xử lí nặng các trường hợp cố tình vi phạm nội quy, xúc phạm danh dự, nhân phẩm, vu khống thành viên, tạo bot, chửi bậy, có các hành vi thiếu văn hóa trong diễn đàn.

Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong nội quy của các box của diễn đàn gồm có:

+ Không được đặt tên nick dưới dạng tên miền, có mục đích quảng cáo hay giả mạo tên các thành viên trong Ban Quản Trị, mang tính chất nhục mạ, vô văn hóa. Mọi trường hợp như vậy sẽ bị Ban nick và ban IP vĩnh viễn.

+ Khi comment phải viết tiếng Việt có dấu, không dùng các kí tự, chữ viết khó nhìn cho người đọc, thành viên CHỈ được phép sử dụng MÀU ĐEN CÓ SẴN, KHÔNG DÙNG NHIỀU MÀU, các bạn comment liền nhau các bạn nên dùng chức năng edit để thêm vào comment trước đó.

+ Chữ kí không quá dài, không kèm theo quảng cáo, ảnh quá to (tối đa là 560x350) hoặc nhạc nền.

+ Tất cả mọi thắc mắc, thông báo lỗi yêu cầu mọi thành viên post vào box Thông báo lỗi, BQT sẽ có thể phạt cũng như không chịu trách nhiệm trả lời các lỗi post sai quy định.

+ Trong diễn đàn yêu cầu không đăng những bình luận như "tem", "up", "về nhất", "về nhì" ... các nick bình luận như vậy sẽ bị ban nick và ban ip mà không cần cảnh cáo.

+ Tuân thủ nội quy chatbox cũng tương tự như nội quy bài viết trong diễn đàn. Riêng việc bói toán, 2 lần bói cách nhau ít nhất 6 tiếng. Vi phạm sẽ bị ban nick trên chatbox.

+ Khi sưu tầm bài viết từ nơi khác, phải ghi rõ nguồn gốc.